Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Mã trường cao đẳng dược hà nội 1

Hồ sơ xét tuyển của trường Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Tất cả các thí sinh tham gia dự tuyển vào Trường đều phải nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định của nhà trường:

    Thời gian nộp hồ sơ: Từ 7h đến 17h, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
    Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Cơ sở 1: Số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội. Cơ sở 2: Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

    Hồ sơ học sinh sinh viên (có ảnh và dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường)
    4 ảnh 2.3 hoặc 3.4
    Giấy khai sinh photo công chứng
    Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước photo công chứng
    2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
    Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
    Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
    Bản sao học bạ THPT photo chứng.
    Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).
    

Mã trường cao đẳng dược hà nội 1- Phiếu đăng ký xét tuyển ghi rõ đợt xét tuyển;

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh TN năm 2018;

- Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (có các tổ hợp môn đăng ký xét tuyển)

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

- 01 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

 5.2. Xét tuyển theo học bạ THPT

- Phiếu đăng ký xét tuyển;

- Học bạ THPT, bằng tốt nghiệp hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh TN năm 2018 (bản công chứng);

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

- 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Lưu ý: - Phiếu đăng ký xét tuyển Tải tại đây

- Hồ sơ đăng ký xét tuyển được đựng trong túi khổ A4 và ghi rõ các thông tin.

6. Thời gian nhận hồ sơ

- Đối tượng: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2018 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo/ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội;

- Đối tượng xét tuyển theo học bạ THPT: 3/2018

7. Nơi nhận nguyện vọng xét tuyển

- Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên;

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng chính quy ngành Dược sĩ, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hình thức xét tuyển học bạ, xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Hàng năm nhà trường đào tạo ra hàng nghìn sinh viên chuyên ngành ngành Dược sĩ, Điều dưỡng xét nghiệm hệ cao đẳng chính quy góp phần lớn trong việc giảm tải công việc trong các bênh viện như Bênh viện Bạch Mai; Bênh viện Việt Pháp, Việt Nhật, Bệnh viện Việt Đức .......

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 bài thi/môn thi của tổ hợp môn xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2017, không nhân hệ số, cộng với điểm UT, đối tượng, khu vực;

Nếu ngành đăng ký xét tuyển có nhiều tổ hợp môn thì thí sinh được đăng ký theo tổng điểm của tổ hợp môn có điểm cao nhất.

Tổ hợp môn và chỉ tiêu của phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT QG 2017

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có các trường cao đẳng đào tạo Y Dược danh tiếng phải kể đến như trường Cao Đẳng Y Dược Yersin, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội... nhưng trong số đó thì trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là một trong những Trường có nhiều năm đào tạo cán bộ Y tế lớn của Thủ đô Hà Nội. Trường nằm trên khuôn viên rộng gần 10ha, các khu nhà thể chất, sân bóng, ký túc xã phục vụ cho hoạt động của sinh viên nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước hệ Cao đẳng. Với bề dày 10 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường trở thành địa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược uy tín chắp cánh ước mơ cho hàng nghìn sinh viên yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Theo đề án tuyển sinh năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT với 5 chuyên ngành mũi nhọn. Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược năm 2018 cụ thể như sau:

Kỳ thi THPT quốc gia là một thi vô cùng quan trọng đối với tất cả học sinh lớp 12 trên toàn quốc. Cùng với việc dự tuyển các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, sơ cấp trên toàn quốc, đây sẽ là cột mốc quan trọng có ảnh hưởng quyết định đến định hướng nghề nghiệp và tương lai của mỗi thí sinh.

Hoc anh van

Đề chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi này cũng như việc dự tuyển vào các trường đào tạo, các thí sinh và gia đình cần tham khảo một lượng lớn các thông tin để đư ra quyết định hợp lý và tránh những sai sót đáng tiếc.

Với những thí sinh có nguyện vọng dự tuyển các trường ngành dược nói chung và trường Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng, các thông tin dưới đây sẽ là một nguồn tham khảo cho các bạn và gia đình trong việc dự tuyển.

Mã trường, mã ngành của trường Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Trường cao đẳng Dược Hà Nội tiền thân là Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Hà Nội, đổi tên như hiện tại theo Quyết định số 1627/QĐ-BLĐTBXH, năm 2016 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Mã trường của trường Cao đẳng Dược Hà Nội là CDD2205.

Năm 2018, trường tuyển sinh 3 ngành chính là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Hộ sinh. Mã ngành của trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong ba ngành này lần lượt là:

Hình thức xét tuyển của trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Ngoài thông tin về mã ngành của trường Cao đẳng Dược Hà Nội, các thí sinh tham gia dự tuyển cũng cần lưu ý một thông tin rất quan trọng là hình thức xét tuyển của Trường. Đối tượng dự tuyển của trường là toàn bộ các học sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc. Với mong muốn tạo điều kiện cho các thí sinh có đam mê, nguyện vọng theo đuổi ngành, năm 2018 Trường đưa ra hình thức xét tuyển thông qua xét tuyển học bạ THPT.

Điều kiện xét tuyển học bạ của Trường bao gồm:

    Đã tốt nghiệp THPT
    Điểm trung bình toàn bộ môn học lớp 12 đạt từ 5.0
    Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ khá

Điều kiện trúng tuyển của cả ba nghành đào tạo của Trường là thí sinh phải tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, đạt điểm sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
   


Cáp hàn Dây cáp hàn nhập khẩu từ Hàn Quốc mang tới chất, Dây cáp hàn nhập khẩu từ Hàn Quốc trong sản xuất công nghiệp mang tới lợi ích về tính hiệu quả cũng như thời gian sử dụng bền bỉ. Cáp hàn từ Song Ma
Cáp báo cháy ALANTEK 16AWG Cáp tín hiệu phòng cháy, cáp phòng cháy, cáp báo cháy, Cáp điểu khiển hay còn được gọi với cái tên khác là cáp tín hiệu dùng để truyền tải tín hiệu từ những thiết bị máy móc đến tới các thiết bị
Xin visa pháp Xin visa Pháp thì sẽ có quy trình lấy dấu vân tay, Để có thể sang Pháp ngoài vấn đề tiền bạc thì bạn phải có được visa Pháp được cấp bởi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Pháp. Để xin visa Pháp thì

- Phone: +84-908-744-256