Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Viet SEO

Muốn nâng cao khả năng viết, chất lượng của bài, ngoài việc tham khảo những bài viết SEO mẫu, người cầm bút cần thường xuyên rèn luyện qua những bài viết của chính mình để nhận ra khuyết điểm và khắc phục. Không ai vừa sinh ra đã giỏi, am hiểu tất cả mọi thứ, học hỏi kinh nghiệm cũng là cách hoàn thiện bản thân, làm việc nên tập trung tinh thần, dùng tâm để làm việc mới tạo ra được những sản phẩm chất lượng.

Theo bạn như thế nào là bài viết SEO chất lượng. Bạn cần làm gì để giữ vững chất lượng bài viết SEO đó. Việc hiểu và nắm bắt được từ khóa cần SEO là điều kiện thiết yếu để có được bài viết SEO hay và đầy đủ. Một trang web có lượng truy cập nhiều chứng tỏ bạn đã đưa được nội dung mà bạn muốn đưa tới khách hàng. Nói cách khác, bài SEO của bạn đã thành công . Viết được bài đã không đơn giản,vậy để có được bài viết chất lượng thì cũng không dễ chính vì vậy, để biết được bài viết của bạn đã đạt chất lượng chưa thì dưới đây mình sẽ trao đổi cùng bạn.

Viet SEO


Dịch vụ SEO của Viet SEO sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google đồng thời gia tặng lượng truy cập và uy tín của website. Trong vòng từ 03 - 06 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua website tăng từ 30% - 200% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).
- Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
- Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO.
- Website được phát triển toàn diện nhất.
- Lượng truy cập tăng đều và ổn định.

Cách viết bài viết chuẩn SEO

Bạn đã biết được hiệu quả của SEO nó như thế nào. Điều đầu tiên đó là thu hút được sự quan tâm và tìm kiếm của người đọc đối với các trang web. Một bài viết chất lượng làm được điều đó, cần đáp ứng được các đặc điểm sau:
Thứ nhất : Về nội dung

    Bài viết SEO không được ngắn quá và cũng không được dài quá vì nếu dài quá người đọc sẽ rất nhàm chán, dài và ngại đọc. Nhưng ít nhất phải được 500 từ
    Khi viết bài nhất định phải tránh sự trùng lặp. Đặc biệt là các link trong bài. Bài viết SEO luôn nói không với copy và paste. Đây là điều đáng chú ý nhất. Vì nó sẽ bị Google tìm ra và kéo thứ hạng của web xuống.
    Nội dung bài viết phải rõ ràng, xoay quanh từ khóa – key word, người đọc dễ hiểu, dễ cảm nhận. Đặc biệt thông tin bài viết phải chính xác nhằm nâng cao độ tin cậy cho trang web vì nội dung liên quan đến doanh nghiệp. Có thể viết ngắn gọn nhưng không được phép sai và thiếu thông tin cần và đủ.
    Khi viết bài cần đi sát với nội dung, tránh lan man, lạc đề. Quan tâm nhất là thu hút người đọc và sát từ khóa.
    CHÚ Ý QUAN TRỌNG : không được gắn link bừa bãi, không được gắn link ở 4 dòng đầu trong bài viết. Để biết thêm về cách đi link thì mình sẽ nói ở bài sau nhé

Thứ hai : Về trình bày

    Trong viết , nên trình bày dễ đọc, có dấu câu đầy đủ, xuống dòng ngắt quãng. Tránh viết dài 1 hơi mà không có dấu câu, sẽ làm cho người đọc đánh giá về trình độ.
    Nên cho hình ảnh vào trong bài viết để tạo sự mới mẻ, thoáng mát và độ thẩm mỹ cho người đọc nhìn vào => sẽ không bị nhàm chán.
    Chú ý , bài viết SEO phải có 3 phần rõ ràng, mạch lạc ( mở, thân, kết bài ).
    Nếu có thể cao tay, bạn có thể thêm video hoặc đoạn nhạc.
    
Viet SEO

    Phân tích và lập kế hoạch SEO từ khóa
Phân tích đối thủ cạnh tranh.
Lập kế hoạch SEO website cho từng giai đoạn
Thực hiện tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm
Theo dõi thứ hạng từ khóa, lượng traffic, backlink của website.
Viết bài chuẩn SEO và tối ưu bài viết
Thành thạo các công cụ để làm SEO.
Xử lý các lỗi phát sinh (nếu có) trong quá trình SEO.
Đưa website lên top tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google).
Sử dụng các công cụ và phương án marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO.
Phối hợp với các nhân sự khác trong phòng để thực hiện kế hoạch marketing chung của công ty.
Lập báo cáo chi tiết về hiệu quả các hoạt động SEO
Nghiên cứu, thử nghiệm, phát triển các phương thức SEO an toàn, hợp lý

Độ dài của bài viết là một trong những cách nhanh và dễ nhất của google để đánh giá sơ bộ, bài viết của bạn có chuyên sâu & hướng tới người dùng hay không. Một số liệu của BacklinkO cho thấy, độ dài bài viết ở con số hơn 1890 chữ là con số tốt nhất.
Tại sao lại là 1890 chữ? Một chứng minh khác của Jonah Berger chứng minh rằng, nhưng bài viết trên 2000 chữ có xu hướng được chia sẻ nhiều nhất (lan truyền nhanh), thời gian ở lại bài viết đọc lâu hơn cũng như bài viết thường có xu hướng chuyên sau hơn.
Tất nhiên không thể nói là một bài viết 400 chữ không có khả năng rank cao hơn bài 1890 chữ, mà bài viết hơn 1890 chữ sẽ có lợi thế hơn một chút so với những bài viết ngắn gọn.

Viet SEOChuyện này thi không có gì bàn cãi rồi, nên sẽ không đề cập quá nhiều.

3. Outbound link chất lượng:
Đa phần mọi người nghĩ rằng outbound link sẽ khiến cho bài viết/trang web bạn mất đi “sức mạnh” của web vì vậy nó là bất lợi. Sự thật là nếu bạn để trong bài viết, những liên kết của bạn tới những trang web liên quan và uy tín cũng sẽ giúp tăng độ uy tín của bạn hơn cũng như những đường liên kết ấy được được click vô nhiều cũng sẽ là một yếu tố gián tiếp “nâng cấp” chất lượng bài viết bạn.
Hơn hết, đã có một chứng minh ReBoot Online chứng minh rằng nếu một website có các outbound link chất lượng sẽ giúp cho thứ hạng được cải thiện tích cực.
4. Câu cú & Ngữ pháp.
Nếu bài viết bạn ngữ pháp và chính tả đúng, bạn cũng sẽ có một lợi thế trong mắt của google.

5. Nhiều phương tiện truyền thông:
Ở đây, nếu bài viết của bạn có nhiều hình ảnh/video, bạn sẽ có một điểm rất tốt trong ranking.

6.Social Share
Một bài viết được chia sẻ nhiều tất nhiên sẽ rất tốt rồi. Nhưng cụ thể thì, 1 thí nghiệm 2016 đã chứng mình rằng:
100 G+ follow sẽ giúp bạn tăng 14,63% thứ hạng.
300 G+ Votes sẽ giúp bạn tăng 9,44% thứ hạng.
70 share & 50 link FB giúp bạn tăng 6.9% thứ hạng.
50 Tweets tăng 2.88% thứ hạng.
Viết các bài viết hướng dẫn
Những bài viết về hướng dẫn sẽ luôn được mọi người đón nhận một cách hồ hởi. Bài viết của bạn có thể viết chi tiết kết hợp cùng với những hình ảnh rõ ràng hoặc có thể là 1 đoạn clip nhỏ ghi lại màn hình thao tác của bạn. Hãy nghiên cứu và chọn lựa những chủ đề đang hot để có thể viết được các bài hướng dẫn chất lượng.
Viết bài dạng hỏi đáp
Nếu như bạn có những bài viết giải đáp các câu hỏi thường gặp thì nó thực sự là một điều tuyệt vời. Một luồng thông tin vô cùng hữu ích đối với rất nhiều người đang vướng mắc phải chắc chắn bài viết đó của bạn sẽ được mọi người quan tâm. Vấn đề ở đây là làm thế nào có thể tìm kiếm các câu hỏi đó? Rất là đơn giản bạn hãy tạo một mục hỏi đáp ở trên website của mình để cho người có thể đọc khi có bất cứ một thắc mắc gì có thể gửi trực tiếp câu


Tấm Nhựa PVC Chọn dùng tấm nhựa PVC sẽ mang lại nhiều ưu, Chính vì những đặc tính vượt trội ít nơi nào có được của tâm nhựa PVC, nên Giá 1m tấm nhựa PVC tại Chúng tôi thường có giá cao hơn các loại vật liệu
Lư đồng Đại Phát Lư đồng đại phát có rất nhiều kích thước mẫu, Lư đồng Đại Phát 2D và lư đồng Đại Phát 3D là 2 dòng sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng mang thương hiệu Đại Phát (DaPha) phổ biến nhất trên thị
Lư đồng Vĩnh Tiến Sản phẩm lư đồng vĩnh tiến bộ ngũ sự trọng, Hiện nay sản phẩm của công ty lư đồng vĩnh tiến với công nghệ tiên tiến đúc bằng máy công nghệ cao . Cho ra đời sản phẩm lư đồng có hoa văn sắc nét

- Phone: +84-908-744-256